KHANG THỊNH LAND CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 17/09/2018 vừa qua, tạiTầng 2 tòa nhà Gia Thịnh, Tổng công ty Khang Group - đơn vị sở hữu 2 thương hiệu phân phối bất động sản khá mạnh tại khu vực miền trung hiện nay là Khang Thịnh Land và Khang Homes Land đã tiến hành khai trương trụ sở chính.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group Tiết mục múa lân mở màn cho buổi lễ khai trương

Nhằm phục vụ và mang đến cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất, Khang Thịnh Land luôn luôn đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phân phối và đầu tư và tư vấn phát triển dự án bất động sản tại Quy Nhơn.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

Khang Group hân hạnh được tiếp đón các vị khách quý, các nhà đầu tư đến tham quan và chúc mừng.

Đánh dấu sự thay đổi mang tính bước ngoặc trong việc cải thiện quy trình làm việc cũng như chất lượng phục vụ khách hàng và đối tác, vào ngày 17/09/2018 Tổng công ty Khang Group - đơn vị sở hữu 2 thương hiệu phân phối bất động sản khá mạnh tại khu vực miền trung hiện nay là Khang Thịnh Land và Khang Homes Land đã tiến hành khai trương trụ sở chính tại tầng 2 tòa nhà Gia Thịnh, lô số 155 -155A đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Khang Group mong muốn mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, tạo tinh thần làm việc thoải mái, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group 

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

Tổng Giám đốc Khang Group phát biểu trong ngày khai trương

Trải qua nhiều biến động của thị trường cùng nhiều khó khăn, thử thách, Khang Group đang ngày một hoàn thiện và hùng mạnh hơn, và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh, và tư vấn phát triển dự án bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang GroupTổng Giám đốc Khang Group cùng các đối tác cắt băng khánh thành khai trương

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

TGĐ Khang Group mời rượu các quý đối tác

Với định hướng rõ ràng của ban lãnh đạo công ty, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, hiện Khang Group được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp và là thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền TrungTây Nguyên.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang GroupĐại diện các phòng ban chụp hình với ban lãnh đạo 

Khang Thịnh Land luôn lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu và là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các bất động sản lớn tại Quy Nhơn và các tỉnh thành khác, đặc biệt là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

Khang Group cùng các quý khách hàng và quý đối tác chụp hình kỷ niệm ngày khai trương

Khang Thịnh Land khai trương văn phòng tổng công ty Khang Group

Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Phương châm của Công ty là: “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Khang Group, hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý đối tác và khách hàng các cơ hội hợp tác và đầu tư hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản tại miền Trung và Tây Nguyên.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH TM ĐT TH Khang Thịnh

Trụ sở chính: Tầng 2 Tòa nhà Gia Thịnh Lô số 155 - 155A đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Chi nhánh 1: Số 100 Nguyễn Tất Thành, Tp.Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0931.012.789 – 0938.656.176

Website: www.khanggroup.vn - www.khangthinhquynhon.vn/

 

 

Truyền thông

Để lại nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.

Powered by JS Network Solutions